Những tính năng thông minh của bếp từ munchen

Thảo luận trong 'MISA Mimosa.NET 2017' bắt đầu bởi huong98, 6/4/19.

 1. huong98

  huong98 New Member

  những tính năng của bếp:
  + các dòng bếp từ Munchen nhập khẩu đều cung cấp những đồ dùng sau tính năng chung dưới đây:
  - Tính năng Booster: là 1 Chức năng giúp bếp từ có thể gia tăng nhiệt nhanh chóng bằng bí quyết "đưa" công suất của bếp lên mức công suất tối đa, giúp người mua nấu nướng nhanh và tùng tiệm thời kì.
  [​IMG]
  - Tính năng IC5 san nhiệt: khi 2 bếp bật đến mức công suất lớn nhất, chúng sẽ tự động san nhiệt cho nhau đến 1 mức nhất thiết giúp cho mặt kính ko quá nóng, hạn chế bị quá vận tải đường dây điện. khả năng tự động san nhiệt để khắc phục hoàn toàn sự cố quá điện.
  - Khóa trẻ em: khi khóa trẻ con được kích hoạt sẽ khóa hầu hết bàn phím điều khiển, vì thế trẻ nhỏ sẽ chẳng thể nghịch và đổi thay được những chế độ nấu đang vận hành.
  - hẹn thời gian: bếp sẽ tự động tắt và quá trình đun nấu cũng sẽ kết thúc theo đúng thời kì đã cài đặt, Chức năng này cực kỳ luôn thể giúp bạn có thể vừa thổi nấu mà vẫn sở hữu thể hoạt động khác trong cộng một lúc.
  - Cảnh báo nhiệt dư: là Chức năng cảnh bảo mặt bếp vẫn còn nóng giúp cho người dùng hạn chế không phải trạm tay vào mặt bếp khi vừa kết thúc giai đoạn nấu ăn. Trên mặt bếp, đèn LED sẽ miêu tả bằng chữ “H”
  - Tự động tắt bếp tự nhiên với nồi: Trong giả dụ bạn có đang tâm quên ko tắt bếp từ cũng chẳng phải nguy hiểm, vì bản thân bếp từ không thể sinh nhiệt ra nhiệt lượng trừ khi mang vật tiếp xúc là đáy nồi nấu, sau 1 thời kì nhất quyết bếp sẽ tự động tắt.

  ngoài ra, dòng sản phẩm bếp từ Đức Munchen GM5656 và Munchen GM8999 còn cung cấp những đồ dùng sau tính năng nổi trội hơn như:
  - Tính năng invecter:
  được biểu thị bởi tính năng hâm nóng Warming với nhiều mức công suất: 40độ C, 70độ C, 90độ C.
  - Tính năng Pause: Giúp bạn lâm thời dừng những chương trình thổi nấu lúc mang việc bận. lúc muốn bếp đang làm lại, bạn chỉ buộc phải chọn lại tính năng đấy, ngay lập tức bếp lại vận hành ở mức công suất bạn đang sử dụng.
  - Tính năng Booster: Giúp đưa công suất bếp lên mức cao nhất chỉ trong 1 thao tác. Đối với cả hai chiếc bếp này lúc dùng tính năng Booter đều đạt 3700W cho 1 vùng nấu.
  - lúc dùng song song cả hai bếp, thì công suất tối đa đạt mức 4000W. (Đây chính là tính năng san nhiệt đã được nhắc tới ở trên).

  4, Chế độ bảo hành của bếp từ Munchen:
  - khi sắm bếp từ Munchen bạn đều được xuất kèm 1 phiếu bảo hành mang ghi rõ thời kì bảo hành cụ thể.
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này