Hỏi về lệnh sản xuất công ty thực phẩm

Phonglinh

New Member
Bên công ty mình làm về thực phẩm sạch, mình có mua sườn về nhưng lại lọc được sụn và mỡ khổ, bán với mã sụn và mỡ mặc dù mình không nhập sụn, và mỡ. Vậy bây giờ mình phải làm gì, có được lập lệnh sản xuất không và lập như thế nào
Và thịt xay mình nhập thịt vai, thăn, ba chỉ vào nhưng khi xay sẽ trộn thịt và mỡ vào xay cho khách mà k định lượng đc những loại nào. Vậy mình phải làm thế nào
 
Học thêm kiến thức tại: AMIS Blog | MISA Academy
H

Hiền Vương - MISA

Guest
Bên công ty mình làm về thực phẩm sạch, mình có mua sườn về nhưng lại lọc được sụn và mỡ khổ, bán với mã sụn và mỡ mặc dù mình không nhập sụn, và mỡ. Vậy bây giờ mình phải làm gì, có được lập lệnh sản xuất không và lập như thế nào
Và thịt xay mình nhập thịt vai, thăn, ba chỉ vào nhưng khi xay sẽ trộn thịt và mỡ vào xay cho khách mà k định lượng đc những loại nào. Vậy mình phải làm thế nào
Thưa anh/chị
Vấn đề này anh/chị theo dõi giống như tháo gỡ, từ sườn tháo dỡ ra sụn và mỡ, tham khảo hướng dẫn sau: http://help.misasme2017.misa.vn/html_17040100.htm xem ở phần tháo dỡ nhé
Còn về trộn thịt, giống như tạo ra 1 TP mới la thịt trộn gồm mỡ, mỡ sẽ là NVL để tạo ra TP thịt sau khi trộn, nhưng đơn vị phải xác định được định mức của mỡ là bao nhiêu cho khối lượng thịt xay ra thì mới lập LSX và thực hiện tính giá thành trên PM được nhé, nếu không xác định được định mức luôn, thì khi lập LSX đơn vị tự nhập SL mỡ xuất ra trên PXK nhé
trân trọng
 
Học thêm kiến thức tại: AMIS Blog | MISA Academy
Top