Lương theo thông tư 133

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chung' bắt đầu bởi Đỗ ngọc thy, 14/11/19.

 1. chào misa, cho mình hỏi mình đang tính giá thành theo thông tư 133 , khi mình hạch toán lương là N154/C334 phải không ạ và cuối kì mình có phải kết chuyển qua 632 không ạ và hạch toán như nào ạ ?
   
 2. Hiền Vương - MISA

  Hiền Vương - MISA Moderator Thành viên BQT Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị
  Khi hạch toán CP phát sinh đơn vị hạch toán lương như vậy là đúng rồi ạ, Khi thực hiện tính giá thành theo TT133, bắt buộc phải chọn thông tin về Khoản mục CP. Riêng thông tin về Đối tượng THCP, sẽ chọn nếu xác định được là chi phí phát sinh cho đối tượng nào và bỏ trống nếu chưa xác định được đối tượng.
  Cuối kỳ đơn vị không phải kết chuyển gì nữa nhé, khi tính giá thành PM tính rồi nhé, đơn vị tham khảo thêm link sau nhé: http://help.sme2019.misa.vn/tinhgiathanh_theopp_giandon_theott133.htm
  Trân trọng
   
 3. Cho mình hỏi là khi mình tính giá thanhs mình hạch toán lương bên chứng từ nv khác là N154/C334 VD 2tr , mình chi lương N334/C1111 2Tr tại sao khi tính giá thành chi phí phân bổ lại 4tr ạ.
   
 4. Hiền Vương - MISA

  Hiền Vương - MISA Moderator Thành viên BQT Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị
  anh/ Chị tính giá thành đoạn nào ạ, đoạn phan bổ chi phí chung đơn vị thấy CP lên 4 triệu trong khi chỉ có mỗi chứng từ lương 2tr thôi hay sao ạ? chỗ phân bổ cp chung nó lấy hết tất cả chi phí có hạch toán N154 mà không chọn ĐT THCP để lên phan bổ cp chung nhé
  Trân trọng
   
 5. Dạ mình cảm ơn
   
 6. Hiền Vương - MISA

  Hiền Vương - MISA Moderator Thành viên BQT Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị
  MISA cảm ơn đơn vị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên MISA
  Trân trọng
   

Chia sẻ trang này