Misa có hỗ trợ thống kê số khách hàng cũ mới theo tháng không ?

Thảo luận trong 'MISA SME.NET 2017' bắt đầu bởi linh246, 30/7/18.

 1. linh246

  linh246 New Member

  Mình làm Marketing và có nhu cầu thống kê khách hang cũ mới trong tháng theo các kênh truyền thông? Không biết MISA SME có tính năng này không ? Nếu có thì nó nằm ở phần nào ? Nếu Misa không có thì bên Tinh Vân có giải pháp CRM chuyên biệt nào không ? Mình dùng Misa SME.Net 2017
   
 2. Nguyễn Thị Ngọc

  Nguyễn Thị Ngọc Moderator Thành viên BQT Nhân viên MISA

  Thưa Qúy Khách hàng
  MISA đã nhận được thông tin và phản hồi lại sau
  Trân trọng!
   
 3. Đào Sơn

  Đào Sơn Member

  Misa Sme 2017 là phần mền kế toán, tuy nhiên tôi vẫn dùng nó để phân tích được rất nhiều, những vấn đề mình quan tâm. Vd: về khách hàng (doanh thu, tuổi nợ, khả năng thanh toán, khách hàng khó hay dễ tính...), về chi phí ... dự báo dòng tiền... rất hay.
  Về vấn đề của bạn có rất nhiều báo cáo của phần "Bán hàng" phản ánh nó. Bạn có thể xuất ra excel để làm được rất nhiều thứ.
  VD: báo cáo " Tổng hợp công nơ phải thu" từ ngày đến ngày và tích vào ô "Chỉ lấy khách hàng có số dư và phát sinh trong ky", nó sẽ chỉ cho ban biêt những khách hàng có số dư đầu kỳ bằng 0 là khách hàng mới ... đơn giản vậy thôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/7/18
  hkhuyen thích bài này.
 4. Nguyễn Thị Ngọc

  Nguyễn Thị Ngọc Moderator Thành viên BQT Nhân viên MISA

  Thưa Anh/Chị
  Cám ơn Anh/Chị Đào Sơn đã chia sẻ, đó cũng là 1 cách của đơn vị có thể kiểm tra KH cũ hoặc mới, KH nào hay có phát sinh giao dịch với công ty mình.
  Về MISA để chuyên về CRM MISA có sản phẩn AMIS.VN Bán hàng chuyên về kinh doanh, bán hàng và khách hàng, đơn vị mình có thể tham khảo sản phẩm nhé.
  Trân trọng cám ơn!
   
  Đào Sơn thích bài này.

Chia sẻ trang này