Nhập khẩu dữ liệu Excel có trường mở rộng

Thảo luận trong 'MISA SME.NET 2017' bắt đầu bởi Vũ Nguyên, 15/8/17.

 1. Vũ Nguyên

  Vũ Nguyên New Member

  Hiện tại công ty mình đang muốn theo dõi thêm một số trường cho hóa đơn bán hàng như là Địa chỉ giao hàng của khách, thời hạn giao hàng, số tiền còn phải lấy (nếu đã ứng trước 1 phần), tên nhân viên vận chuyển. Cái này thì là do các bạn ngoài cửa hàng nhập vào phần mềm bán hàng rồi xuất ra file excel để gửi về văn phòng xử lý.

  Mình đã tạo ra các trường mở rộng trên hóa đơn bán hàng trên phần mềm Misa. Nhưng khi mình nhập khẩu dữ liệu thì không có bất cứ trường mở rộng nào cả. Thế mình có nhập khẩu qua Excel các thông tin này được hay không, hay là phải nhập tay cho từng đơn hàng một vào phần mềm Misa?
   
 2. NNLUONG_MISA

  NNLUONG_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị,
  Trên màn hình Tệp\ Nhập khẩu từ excel, sau khi chọn file nhập khẩu, bước tiếp theo anh/chị tích ô Ẩn/hiện thông tin, tab Thông tin chung và Thông tin chi tiết, anh/chị tích lấy các trường thông tin cần lấy,cột Ngầm định ghép với cột ngoài excel rồi nhấn Đồng ý nhé (lưu ý anh/chị nên nâng cấp lên phiên bản mới nhất của phần mềm để đáp ứng đầy đủ tính năng này).
  upload_2017-8-15_11-24-6.

  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh/chị!
   
 3. Vũ Nguyên

  Vũ Nguyên New Member

  Phiên bản mới nhất là phiên bản nào có tính năng này hả bạn? Chứng từ kế toán khác có nhập được trường mở rộng không bạn?
   
 4. NNLUONG_MISA

  NNLUONG_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị,
  Phiên bản R16 bắt đầu có tính năng này, bản hiện tại R20 khi nhập khẩu chứng từ kế toán khác chưa có thông tin ghép trường mở rộng. Nếu có nhu cầu anh/chị vui lòng ghi rõ mong muốn cụ thể và cung cấp thông tin Tên đơn vị, Địa chỉ, Tên, Điện thoại, email người liên hệ để MISA có căn cứ ghi nhận yêu cầu cải tiến sản phẩm nhé.
  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh/chị!
   
 5. Vũ Nguyên

  Vũ Nguyên New Member

  Mình kiểm tra thử thì cả nhập khẩu dữ liệu nhập kho cũng không có các trường mở rộng bạn nhỉ?
   
 6. NNLUONG_MISA

  NNLUONG_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị,
  Trường hợp cần nhập khẩu các loại chứng từ khác mà thấy trên phần mềm chưa có thông tin ghép trường mở rộng. Nếu có nhu cầu anh/chị vui lòng ghi rõ mong muốn cụ thể cần bổ sung nội dung gì, loại chứng từ yêu cầu cần cải tiến tính năng nhập khẩu excel và cung cấp thông tin Tên đơn vị, Địa chỉ, Tên, Điện thoại, email người liên hệ để MISA có căn cứ ghi nhận yêu cầu cải tiến sản phẩm nhé.
  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh/chị!
   
 7. NNLUONG_MISA

  NNLUONG_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị,
  Hiện tại phiên bản R21 đã có tính năng "Khi nhập khẩu chứng từ nhập xuất kho từ excel vào phần mềm, kế toán muốn có thể nhập khẩu được các trường mở rộng nhằm tiết kiệm thời gian nhập liệu".
  Do vậy anh/chị vui lòng cập nhật phiên bản R21 để được đáp ứng yêu cầu nhé:
  http://forum.misa.com.vn/threads/thong-bao-phat-hanh-san-pham-misa-sme-net-2017-r21.712/#post-2086
  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh/chị!

   
 8. Vũ Nguyên

  Vũ Nguyên New Member

  Em ơi, những trường khi nhập khẩu vào được thì có lên được các chứng từ không em? Ví dụ khi anh cần đội hỗ trợ thêm vào chứng từ kế toán khác chẳng hạn.
   
 9. NNLUONG_MISA

  NNLUONG_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa anh,
  Anh thực hiện nhập khẩu theo nhu cầu thực tế để kiểm tra nội dung này nhé vì theo như tính năng thì trường mở rộng trên chứng từ Nhập Xuất kho đã có thể đáp ứng. Loại chứng từ Nghiệp vụ khác hiện chưa có khách hàng nào yêu cầu nên nếu anh có nhu cầu thì anh vui lòng ghi rõ mong muốn cụ thể cần bổ sung nội dung gì, loại chứng từ yêu cầu cần cải tiến tính năng nhập khẩu excel và cung cấp thông tin Tên đơn vị, Địa chỉ, Tên, Điện thoại, email người liên hệ để MISA có căn cứ ghi nhận yêu cầu cải tiến sản phẩm nhé.
  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh!
   
 10. thnhat.do

  thnhat.do New Member

  => tôi thấy yêu cầu này thêm trường mở rộng ở trong phần nhập khẩu chứng từ nghiệp vụ khác có nhiều công ty cần nhưng sao không thấy Misa cải tiến bổ sung. Công ty tôi cũng đã gửi mail, kiến nghị trực tiếp mà chỉ nhận được lời nói là xem xét ghi nhận.
   
 11. NNLUONG_MISA

  NNLUONG_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị,
  Anh/chị vui lòng cung cấp thông tin Tên đơn vị, điện thoại, tên, điện thoại và email người đưa yêu cầu, thời gian đưa yêu cầu để MISA kiểm tra và kịp thời phản hồi với anh/chị nhé.
  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh/chị!
   
Bài viết liên quan: Nhập khẩu
Diễn đàn Tiêu đề Date
MISA SME.NET 2017 NỘP BỔ SUNG THUẾ NHẬP KHẨU VÀ THUẾ GTGT HÀNG NHẬP KHẨU NĂM 2018 VÀ 2019 DO KHAI SAI THUẾ SUẤT 23/3/20
MISA SME.NET 2017 Mua hàng nhập khẩu 19/3/20
MISA SME.NET 2017 MẪU ECXEL NHẬP KHẨU MISA 2017 20/2/20
MISA SME.NET 2017 Hỏi về vấn đề nhập khẩu hàng hoá 18/2/20
MISA SME.NET 2017 Nhập khẩu dữ liệu từ file excel 8/2/20

Chia sẻ trang này