Nhập thêm hóa đơn đầu vào mà không phải tạo mã hàng mới

Thảo luận trong 'MISA SME.NET 2017' bắt đầu bởi Vũ Nguyên, 17/4/18.

 1. Vũ Nguyên

  Vũ Nguyên New Member

  Hiện tại anh muốn nhập hóa đơn cho một số hàng hóa, dịch vụ quản lý (không quản lý xuất nhập kho, CCDC, tài sản). Các loại sản phẩm đó như tiền điện, dịch vụ du lịch, tiền nước, văn phòng phẩm, v.v... Hiện tại thì mỗi lần vào mục mua dịch vụ hay mua hàng không qua kho thì đều phải điền mã hàng. Trên thực tế bên anh không muốn theo dõi các mã này vì nó không giúp giải quyết vấn đề gì mà lại tạo khó khăn, mất thời gian lựa chọn cho người nhập. Anh cũng không muốn hệ thống danh mục phình lớn lên vì những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ không cần theo dõi quản lý. Cái này còn dễ tạo ra sai sót trong việc nhầm lẫn giữa các hàng hóa mua bán và dụng cụ quản lý.

  Anh không hạch toán trực tiếp khi thu chi được vì bên anh muốn theo dõi là công nợ, đảm bảo bộ phận thanh toán thực hiện thanh toán hết các hóa đơn yêu cầu thanh toán.

  Vậy có cách nào để anh nhập hóa đơn vào mà không cần phải tạo ra mã hàng mới không?
   
 2. Hồ Thị Trang_MISA

  Hồ Thị Trang_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa quý khách hàng,
  Nếu đơn vị không có nhu cầu theo dõi nheièu mã VTHH dịch vụ vậy đơn vị có thể tạo chung 1 mã và hạch toán tất cả các khoản điện nước, dihcj vụ khác nhé.
  Hoặc đơn vị có thể vào phân hệ Tổng hợp/Nghiệp vụ khác để hạch toán nhé, vẫn có thể theo dõi công nợ 331/đối tượng Nợ nhé: http://help.misasme2017.misa.vn/html_23010100.htm
  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
   
 3. Vũ Nguyên

  Vũ Nguyên New Member

  Ok, anh cảm ơn nhé.
   
 4. Hồ Thị Trang_MISA

  Hồ Thị Trang_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa quý khách hàng,
  MISA xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của MISA.
  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
  P/S: Nếu vướng mắc sản phẩm MISA SME.NET 2017 quý khách hàng có thể trao đổi vướng mắc tại link Chatbot: https://www.facebook.com/messages/t/MISA.SME
   

Chia sẻ trang này