Thông báo phát hành sản phẩm Dự án MShopKeeper R17

Thảo luận trong 'Nơi tải bộ cài phần mềm' bắt đầu bởi Hồ Thị Trang_MISA, 3/1/19.

 1. Hồ Thị Trang_MISA

  Hồ Thị Trang_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Hôm nay ngày 03-01-2019,MISA xin trân trọng thông báo phát hành sản phẩm Dự án MShopKeeper R17.

  Phiên bản này cải tiến một số tiện ích chức năng kiểm kê / Phân quyền chi tiết phân hệ Quỹ tiền / Cho phép tích điểm với hóa đơn giao hàng / Cải tiến tốc độ PC

  Bộ sản phẩm phát hành gồm có:

  1. Các vấn đề đã phát triển trong phiên bản R17

  I. Web
  1. Quản lý cửa hàng muốn phân quyền chi tiết cho nhân viên xem các phân hệ báo cáo cụ thể và không được thêm sửa phiếu thu, chi trong phân hệ Quỹ tiền.
  2. Cửa hàng kiểm kê kho bằng mã vạch, Khi quét 1 hàng hóa đã có trong danh sách hàng hóa kiểm kê Quản lý cửa hàng/Kế toán muốn có dấu hiệu để biết được hàng hóa đã quét mã kiểm kê thành công hay chưa để quét lại, kiểm tra lại.
  3. Cửa hàng kiểm kê kho bằng cách quét mã vạch, Khi kiểm kê, Kế toán muốn những hàng hóa không được quét mã sẽ ghi nhận số lượng kiểm kê thực tế = 0 để không phải tự thêm lại.
  4. Cửa hàng có rất nhiều khách hàng trùng tên với nhau, Khi tìm lại hóa đơn của khách, Quản lý cửa hàng/Thu ngân muốn tìm theo số điện thoại để tìm được nhanh hơn và dễ phân biệt.
  5. Trên Bảng kê hóa đơn, Sau khi thu COD từ đối tác giao hàng, Quản lý cửa hàng muốn tiền Thực thu trên báo cáo không cập nhật lại vào hóa đơn cũ để tránh sai số liệu đã chốt trước đó.
  6. Trên danh mục Hàng hóa/Bảng giá/Khách hàng,... Quản lý cửa hàng muốn ưu tiên theo dõi các đối tượng đang theo dõi, không hiển thị các đối tượng đã ngừng theo dõi nữa để dễ dàng quản lý hơn.
  7. Cải tiến báo cáo Nhập xuất tồn khi xem theo nhiều kho để báo cáo xem trực quan hơn.
  8. Thay đổi phương pháp tính giá xuất kho từ Nhập trước xuất trước thành Bình quân tức thời để đảm bảo hiệu năng và hạn chế lỗi tính giá xuất kho.
  II. PC/Tablet
  1. Khi tính tiền, Thu ngân muốn biết tổng số lượng hàng hóa đã chọn cho khách hàng là bao nhiêu để so sánh với số lượng hàng thực tế bên ngoài xem đã xuất đúng số lượng hàng thực tế như ghi nhận trên phần mềm chưa.
  2. Với hóa đơn giao hàng, Thu ngân muốn sử dụng điểm thẻ thành viên đã tích để thanh toán hóa đơn.
  3. Cửa hàng có rất nhiều khách hàng trùng tên với nhau, khi tìm lại hóa đơn của khách, Quản lý cửa hàng/Thu ngân muốn tìm theo số điện thoại để tìm được nhanh hơn và dễ phân biệt.

  Trân trọng!
   
Bài viết liên quan: Thông báo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nơi tải bộ cài phần mềm Thông báo phát hành sản phẩm Dự án QLCH thời trang (SAAS) R21 25/6/19
Nơi tải bộ cài phần mềm Thông báo phát hành sản phẩm OCM RC11 13/6/19
Nơi tải bộ cài phần mềm Thông báo phát hành sản phẩm OCM RC10.1 29/5/19
Nơi tải bộ cài phần mềm Thông báo phát hành sản phẩm Dự án QLCH thời trang (SAAS) R20.3 29/5/19
Nơi tải bộ cài phần mềm Thông báo phát hành sản phẩm Dự án MShopKeeper (Mobile) R20.1 22/5/19

Chia sẻ trang này