Thông báo phát hành sản phẩm Dự án MShopKeeper R18

Thảo luận trong 'Nơi tải bộ cài phần mềm' bắt đầu bởi Hồ Thị Trang_MISA, 12/2/19.

 1. Hồ Thị Trang_MISA

  Hồ Thị Trang_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Hôm nay ngày 12-02-2019, MISA xin trân trọng thông báo phát hành sản phẩm Dự án MShopKeeper R18.

  Phiên bản này Bổ sung phân quyền chi tiết trên danh mục hàng hóa / Cải tiến phiếu Thu/Chi bổ sung logo / Cho phép xuất khẩu các chứng từ ra excel

  Bộ sản phẩm phát hành gồm có:

  R18

  I.Web

  1. Khi thuê bao dùng thử quá hạn 30 ngày, MISA muốn xóa toàn bộ dữ liệu, tên miền khỏi hệ thống.
  2. Quản lý cửa hàng muốn xuất khẩu các chứng từ (Phiếu trả hàng, phiếu xuất khẩu, điều chuyển,…) dưới dạng file excel để dễ dàng lấy danh sách hàng hóa hoặc bổ sung thông tin trên phiếu.
  3. Trên báo cáo Doanh thu chi tiết theo hóa đơn và mặt hàng, Quản lý cửa hàng muốn số tiền khuyến mãi của hàng đổi trả hiển thị âm để tổng Khuyến mãi ghi nhận đúng hơn (Giống báo cáo Bảng kê hóa đơn, Doanh thu theo mặt hàng).
  4. Chuỗi 9 chi nhánh công ty riêng biệt có logo khác nhau, Trên phiếu Thu/Chi in ra, quản lý chuỗi muốn hiển thị được logo của mỗi chi nhánh để phân biệt và nhìn chuyên nghiệp hơn.
  5. Cửa hàng áp dụng khuyến mãi giảm giá hóa đơn theo điều kiện tổng giá trị đơn hàng, Quản lý cửa hàng/Thu ngân muốn các hàng hóa đã được khuyến mãi rồi thì sẽ không tính vào tổng giá trị đơn hàng để xét điều kiện khuyến mãi theo quy định của cửa hàng.
  6. Quản lý cửa hàng muốn phân quyền chi tiết cho nhân viên không xem được giá mua hàng hóa trên Danh mục hàng hóa để tránh lộ bí mật kinh doanh.
  7. Khi xuất kho, nhập kho điều chuyển hàng hóa đến các chi nhánh, nhân viên kho tổng muốn nhập khẩu được danh sách hàng hóa (gồm mã vạch và số lượng) ghi nhận từ máy quét mã vạch hàng hóa (Hiện nay chỉ cho phép nhập khẩu theo mã SKU).
  8. Khi tìm kiếm và thêm nhanh hàng hóa nhập kho, Quản lý cửa hàng/Kế toán không muốn hiển thị hàng hóa đã ngừng theo dõi để tránh chọn nhầm, ảnh hưởng đến số liệu của cửa hàng.
  9. Với những mẫu mã có khai báo hàng hóa chi tiết, chương trình chỉ cho phép chỉnh sửa thông tin Mã vạch, Giá bán, Giá mua của hàng hóa chi tiết, không cho phép chỉnh sửa những thông tin này với mẫu mã.
  10. Khi khách xin lại hóa đơn, Thu ngân muốn tìm và in lại được hóa đơn thanh toán bởi Thu ngân khác để in lại hóa đơn cho khách.
  II. PC
  1. Khi tìm kiếm khách hàng, với những khách hàng không có trong danh mục, Thu ngân muốn có thể thêm nhanh được khách hàng đó với Tên/Số điện thoại vừa nhập tìm kiếm mà không phải mất công nhập lại.
  III. Mobile
  1. Máy in của cửa hàng có độ phân giải khác với chương trình đáp ứng, quản lý cửa hàng muốn thiết lập được bộ phân giải để hóa đơn in ra đẹp, không bị mất lề do khác độ phân giải.

  IV. 5Shop (Thí điểm với một số khách hàng)
  1. Khi phát hành mã ưu đãi cho thành viên, cửa hàng mong muốn khách hàng sẽ nhận được ngay thông báo trên ứng dụng 5Shop.
  2. Khi phát hành mã ưu đãi cho khách hàng, quản lý cửa hàng muốn biết thành viên nào đã đăng ký sử dụng 5Shop để gửi tặng mã ưu đãi phù hợp.
  3. 5Shop đã phát hành chính thức trên chợ ứng dụng App Store và CH Play.
  4. Khi khách đủ điều kiện nâng hạng thẻ, quản lý cửa hàng muốn chương trình tự động nâng hạng để không mất công sức tự theo dõi rồi nâng hạng thẻ thủ công.

  Trân trọng!
   
Bài viết liên quan: Thông báo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nơi tải bộ cài phần mềm Thông báo phát hành sản phẩm Dự án QLCH thời trang (SAAS) R21 25/6/19
Nơi tải bộ cài phần mềm Thông báo phát hành sản phẩm OCM RC11 13/6/19
Nơi tải bộ cài phần mềm Thông báo phát hành sản phẩm OCM RC10.1 29/5/19
Nơi tải bộ cài phần mềm Thông báo phát hành sản phẩm Dự án QLCH thời trang (SAAS) R20.3 29/5/19
Nơi tải bộ cài phần mềm Thông báo phát hành sản phẩm Dự án MShopKeeper (Mobile) R20.1 22/5/19

Chia sẻ trang này