Tự động chốt đơn livestream, MShopKeeper OCM giúp chủ shop tiết kiệm 50% thời gian tạo đơn hàng

Thảo luận trong 'MShopkeeper.VN (Phần mềm QLCH thời trang)' bắt đầu bởi Hanna Nguyen, 30/1/20.

 1. Hanna Nguyen

  Hanna Nguyen New Member

  Công việc livestream vốn tưởng nhàn nhã, nhưng tốn cả tiếng trời ngồi livestream, rồi ngồi lọc lại từng comment, số điện thoại để lên đơn hàng cho khách khiến shop online mất rất nhiều thời gian.

  Hiểu được khó khăn ấy, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh OCM (gói bán hàng trên Facebook) đã có tính năng tự động chốt đơn khi livestream bán hàng.

  Chỉ cần khách hàng cmt trong livestream với cú pháp đặt hàng như SĐT - Mã hàng - Địa chỉ, phần mềm sẽ tự động lên đơn hàng.

  [​IMG]

  Trong trường hợp khách hàng để lại SĐT mà sai cú pháp, phần mềm sẽ tự động ghi nhận những khách hàng để lại SĐT để shop dễ tra cứu và liên hệ với khách hàng để lên đơn hàng sau khi livestream.

  Với tính năng này, các shop online tiết kiệm đến 50% thời gian lọc thông tin để chốt đơn cho khách. Tránh trường hợp bỏ sót đơn cũng như mất nhiều công sức làm việc.

  Đăng ký dùng thử 15 ngày miễn phí ngay tại: https://mshopkeeper.vn
  Hotline mua hàng: 090 488 5833
   
Bài viết liên quan: Tự động
Diễn đàn Tiêu đề Date
MShopkeeper.VN (Phần mềm QLCH thời trang) Từ ngày 1/1/2020, MISA chính thức sử dụng tổng đài hỗ trợ khách hàng MISA SUPPORT thay cho tổng đài 21/11/19
MShopkeeper.VN (Phần mềm QLCH thời trang) 3 lợi ích từ Quản lý mã vạch đem lại cho chủ cửa hàng 14/6/18
MShopkeeper.VN (Phần mềm QLCH thời trang) Tặng quà lên tới 2.000.000 đồng khi mua phần mềm quản lý cửa hàng MShopKeeper 16/6/18

Chia sẻ trang này