TÍNH GIÁ THÀNH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

LINH37

New Member
Em chào các anh chị ạ, cty e chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp 25k/suất, 30k/suất,.... (Tuy nhiên suất ăn công nghiệp thì mỗi khách hàng sẽ có 1 giá, mỗi suất ăn sẽ có nhiều món, và mỗi bữa là 1 thực đơn) cty e xuất hoá đơn theo tháng kèm bảng kê thì cách lập định mức và tính giá thành trên Misa như thế nào thì hợp lý ạ. Mong anh chị giải đáp giúp e vấn đề này ạ. Em cảm ơn anh chị!
(E đang hạch toán theo thông tư 133 và e không nhập kho NVL mà xuất thẳng 154 luôn ạ)
 
Thưa chị, về định mức của các sản phẩm dỡ dang bên mình tự xác định giúp em ạ. Còn về phương pháp thì bên mình tự xác định giúp em do em không biết đặc thù của bên mình như thế nào chị có thể tham khảo ở hướng dẫn này để xác định được phương pháp tính giá thành cho đơn vị của mình: https://forum.misa.vn/threads/huong-dan-chon-phuong-phap-tinh-gia-thanh-phu-hop-voi-don-vi.50854/
 
Top