Sổ sách kế toán

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chung' bắt đầu bởi Buingan1209, 12/8/17.

 1. Buingan1209

  Buingan1209 New Member

  Mọi người giúp với ạ!
  Tình hình là e mới nâng cấp misa sme 2017, nhưng mà em kiểm tra sổ (vd: nhật ký chung) em thấy ko thích lắm. Em thích mẫu sổ ở phiên bản cũ 2012 hơn ạ. Các anh chị chỉ giúp em cách lập lại mẫu sổ y như cũ với ạ.
  Vấn đề nữa là ở phiên bản cũ có cái tích chọn hiển thị số hóa đơn, tiện cho mình theo dõi nhưng ở ms 2017 lại ko có, vào sửa mẫu tích thêm số hdon thì trên sổ lại thêm 1 cột, rườm dà lắm ạ. Em muốn cái nào có số hdon thì hiển thị còn ko có thì hiện số chứng từ như trước thì làm thế nào ạ?
  Rất mong được phản hồi sớm ! Em cảm ơn.
   
 2. KNhung_MISA

  KNhung_MISA New Member

  Thưa anh chị
  Vấn đề 1: Trường hợp muốn đưa mẫu từ MISA 2012 lên 2017 thì hiện tại MISA hỗ trợ phần chứng từ có thể đưa lên còn báo cáo thì không thể đưa lên. Anh chị vui lòng gửi mẫu mong muốn vào địa chỉ mail support@misa.com.vn để MISA xem xét.
  Vấn đề 2: Trên MISA 2017 hiện tại có thể thêm cột như anh chị nói để trên báo cáo có thể thể hiện được tất cả thông tin cần thiết cả số hóa đơn và chứng từ.
  Trân trọng cảm ơn!
   
 3. Buingan1209

  Buingan1209 New Member

  Rất xin cảm ơn anh chị đã trả lời.
  Vấn đề 1: em sẽ gửi mẫu trong thời gian sớm nhất.
  Vấn đề 2: Quan trọng ở đây là nếu thêm cột như vậy thì trên sổ lại thêm 1 cột làm sổ rườm rà thêm. Như phiên bản cũ thì hay ở chỗ nếu có số hóa đơn thì ưu tiên hiển thị số hóa đơn, còn chứng từ không có số hóa đơn thì hiện số chứng từ nhập trên máy. Như vậy thì chỉ cần 1 cột nên sổ sách gọn nhẹ hơn. Em nghĩ misa nên giữ lại tiện ích này ạ.
   
 4. NNLUONG_MISA

  NNLUONG_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị,
  MISA xin ghi nhận ý kiến đóng góp của anh/chị, để đưa vào nghiên cứu và xem xét yêu cầu cải tiến sản phẩm đối với nội dung này, anh/chị vui lòng gửi tới hòm thư của MISA ngoài mẫu biểu thuộc vấn đề 1 thì nêu cả danh sách báo cáo và ghi rõ yêu cầu của đơn vị thuộc vấn đề 2 đồng thời nội dung mail ghi rõ thông tin Tên đơn vị, Địa chỉ, Tên và điện thoại, email của người liên hệ vào hòm thư support@misa.com.vn để MISA xem xét nhé.
  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh/chị!
   
Bài viết liên quan: Sổ sách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Hỏi đáp chung BÁO CÁO KIỂM TRA, ĐỐI CHIẾU CHỨNG TỪ, SỔ SÁCH 27/1/18
Hỏi đáp chung Số dư còn tồn sau khi đã TT đủ 11/6/20
Hỏi đáp chung Gía vốn xuất kho ở báo cáo tổng hợp bán hàng khác với sổ chi tiết 23/5/20
Hỏi đáp chung Kết xuất in sổ cái các tài khoản 7/4/20
Hỏi đáp chung LỖI BỎ GHI VÀ GHI SỔ 6/4/20

Chia sẻ trang này