Thông báo phát hành sản phẩm CUKCUK.VN R39 (Cloud)

NNLUONG_MISA

Moderator
Nhân viên MISA
Hôm nay ngày 14-08-2017, MISA xin trân trọng thông báo phát hành sản phẩm CUKCUK.VN R39 (Cloud).

Phiên bản này cập nhật tính năng QLNH muốn chương trình chỉ yêu cầu xác nhận của QLNH khi TN hủy món, giảm SL món trên order đã in tạm tính, còn khi thêm món thì không cần xác nhận để không phải mất thời gian xác nhận

Bộ sản phẩm phát hành gồm có:

Trang đăng ký sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

1. Các vấn đề đã phát triển trong phiên bản R39 (Cloud)
I. Cloud
1. Khi nhà hàng làm việc ở nước ngoài (khác múi giờ Server GMT+7), Quản lý nhà hàng muốn số liệu báo cáo được lấy theo múi giờ quốc gia nhà hàng làm việc thực tế chứ không phải lấy theo múi giờ của Server để số liệu báo cáo phản ánh đúng thực tế hoạt động nhà hàng
2. Quản lý nhà hàng muốn chương trình tự động nhận múi giờ tương ứng với quốc gia mà họ làm việc để không phải mất thao tác chọn lại
3. Quản lý nhà hàng muốn chương trình chỉ yêu cầu xác nhận khi thu ngân hủy món, giảm số lượng món trên order đã in tạm tính, còn các thao tác khác thì không cần xác nhận
II. PC - Bán hàng
1. Bổ sung mẫu in order in riêng từng món dạng bảng
2. Trên mô hình phục vụ tại bàn, nhân viên bar muốn phiếu chế biến In riêng từng món hiển thị được số lượng tổng của đồ uống trên order để có thể theo dõi được tổng số đồ uống gửi xuống bar (Phần mềm chỉ đang đáp ứng trên mô hình phục vụ nhanh)
3. Thu ngân muốn có thể lựa chọn nhanh từng món trong 1 order để thanh toán riêng
4. [ĐỨC] Khi Thu ngân đang làm dở ca làm việc của mình muốn chuyển nhanh thông tin bàn đang phục vụ và thiết bị cho nhân viên khác mà không cần đăng xuất
5. [ĐỨC] Quản lý nhà hàng muốn khóa sổ hàng ngày để đảm bảo tuân thủ quy định quản lý nhà hàng từ ngày 01/01/2017 đến 31/12/2019
III. Mobile
1. Trên ứng dụng bán hàng từ máy tính bảng Android, bổ sung tính năng NVPV số cho phép thực khách gọi món và trò chuyện qua nhân viên phục vụ số để tiết kiệm công sức và thời gian cho nhân viên của nhà hàng
2. Quản lý nhà hàng muốn chương trình tự động nhập múi giờ tương ứng với quốc gia mà họ lựa chọn để không phải mất thao tác chọn lại
3. Trên phiếu chế biến, Bếp/bar muốn thông tin hiển thị được to và rõ hơn để Bếp/bar dễ nhìn và dễ kiểm tra lại
4. Bổ sung mẫu in order in riêng từng món dạng bảng
5. Trên mô hình phục vụ tại bàn, nhân viên bếp/bar muốn phiếu chế biến In riêng từng món hiển thị được số lượng tổng của đồ uống trên order để có thể theo dõi được tổng số đồ uống gửi xuống bếp (Phần mềm chỉ đang đáp ứng trên mô hình phục vụ nhanh)
6. [ĐỨC] Quản lý nhà hàng muốn khóa sổ hàng ngày để đảm bảo tuân thủ quy định quản lý nhà hàng từ ngày 01/01/2017 đến 31/12/2019
Trân trọng!
 
Học thêm kiến thức tại: AMIS Blog | MISA Academy
Top