Chào mọi người! cho mình hỏi HỢP ĐỒNG MUA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MISA

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chung' bắt đầu bởi ToanthangVTR, 13/12/19.

 1. ToanthangVTR

  ToanthangVTR New Member

  Mọi người ơi, cho mình hỏi khi mua hóa đơn điện tử của Misa thì có hợp đồng mua hóa đơn điện tử giữa người mua và bên Misa ko ak.
  Vì mình mua nhưng Misa nói ko có hợp đồng, mình sợ mua hóa đơn ko có hợp đồng thì ko đúng theo thuế. Trước đây bên mình đã mua hóa đơn điện tử của 1 bên khác thì có hợp đồng, hóa đơn giấy đặt in đều có hợp đồng.

  Giàn phơi mưu trí khi điểm danh không thể không nhắc đến thành công giàn phơi di động với giá thành phải chăng và chiếm hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời. đặc biệt giàn phơi sáng ý máy tính bảng đối với những người mua sống ở nơi có không gian rộng rãi lấy lại rất nhiều công dụng tuyệt vời. khác nhau có thể kể tới như việc Anh chị em có thể di chuyển giàn phơi sáng dạ ra những nơi có nắng để phơi khi cần. Nếu không cần phơi đồ thì có thể đem vào trong nhà để làm đồ móc quần áo khô… Nhìn bình thường việc di chuyển dễ dàng giàn phơi mưu trí máy tính bảng là điểm cộng của thành công này. giàn phơi thông minh loại nào tốt

  Nhược điểm duy nhất trên thành quả có lẽ là lượng quần áo phơi không được nhiều và không phù hợp với những không gian sống chật hẹp.
  Giàn phơi lanh lợi gắn tường funismart

  Đây là loại giàn phơi sáng ý được nhiều người dùng hâm mộ do có mức giá rất phù hợp tiết kiệm kinh phí mua đồ nhưng mà vẫn đảm bảo được cần đến nhà cửa tuyệt. Giàn phơi cao cấp gắn tường cũng thích hợp cho những mái ấm có diện tích tí hon dễ dàng và dễ sử dụng. mặc dầu không thể so với với loại giàn phơi sang trọng thông minh nhưng mà giàn phơi quần áo gắn tường có khả năng chịu được trọng tải béo hơn vì thế bạn có thể phơi quá nhiều quần áo nhưng mà vẫn an tâm về độ chắc chắn bền bỉ của vật phẩm.
  Giàn phơi lanh lợi gắn trần loại cần dùng tay quay

  Với loại giàn phơi thông minh này Anh chị em sử dụng bộ tời được lắp sẵn để điều khiển bộ giàn phơi. Anh chị em có thể nâng lên tuyệt hạ xuống một cách may mắn với bộ tời này khi dùng lực tác động lên tay quay. Ưu điểm của loại giàn phơi mưu trí này là giá cả thấp hơn những dòng giàn phơi cao cấp khác vì thể bạn có thể tiết kiệm tiêu dùng. Giàn phơi sang trọng cũng rất bền với chất liệu gia công giỏi. khác biệt giàn phơi mưu trí này rất dễ sử dụng tiêu dùng lắp đặt rất rẻ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/12/19
 2. Hiền Vương - MISA

  Hiền Vương - MISA Moderator Thành viên BQT Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị
  hiện tại khi mua PM bên em có xuất HĐ điện tử cho đơn vị rồi , việc không có hợp đồng không ảnh hưởng gì nhé, còn nếu đơn vị muốn có hợp đồng có thể liên hệ trực tiếp bên KD để trao đổi cụ thể nhé

  Trân trọng
   
Bài viết liên quan: Chào mọi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Hỏi đáp chung Đột phá mới trong công nghệ năng lượng mặt trời Thứ ba lúc 09:07
Hỏi đáp chung TKNL cho màn hình máy tính nhờ công nghệ mới 23/3/20
Hỏi đáp chung Phát hiện mới về năng lượng trong đất trên mặt trăng 20/3/20
Hỏi đáp chung Nghiên cứu vật liệu mới biến nhiệt thành điện 17/3/20
Hỏi đáp chung Tìm kiếm những nguồn năng lượng mới cho tương lai 11/3/20

Chia sẻ trang này