Hỏi về lệnh sản xuất công ty thực phẩm

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chung' bắt đầu bởi Phonglinh, 30/8/19.

  1. Phonglinh

    Phonglinh New Member

    Bên công ty mình làm về thực phẩm sạch, mình có mua sườn về nhưng lại lọc được sụn và mỡ khổ, bán với mã sụn và mỡ mặc dù mình không nhập sụn, và mỡ. Vậy bây giờ mình phải làm gì, có được lập lệnh sản xuất không và lập như thế nào
    Và thịt xay mình nhập thịt vai, thăn, ba chỉ vào nhưng khi xay sẽ trộn thịt và mỡ vào xay cho khách mà k định lượng đc những loại nào. Vậy mình phải làm thế nào
     
  2. Hiền Vương - MISA

    Hiền Vương - MISA Moderator Thành viên BQT Nhân viên MISA

    Thưa anh/chị
    Vấn đề này anh/chị theo dõi giống như tháo gỡ, từ sườn tháo dỡ ra sụn và mỡ, tham khảo hướng dẫn sau: http://help.misasme2017.misa.vn/html_17040100.htm xem ở phần tháo dỡ nhé
    Còn về trộn thịt, giống như tạo ra 1 TP mới la thịt trộn gồm mỡ, mỡ sẽ là NVL để tạo ra TP thịt sau khi trộn, nhưng đơn vị phải xác định được định mức của mỡ là bao nhiêu cho khối lượng thịt xay ra thì mới lập LSX và thực hiện tính giá thành trên PM được nhé, nếu không xác định được định mức luôn, thì khi lập LSX đơn vị tự nhập SL mỡ xuất ra trên PXK nhé
    trân trọng
     
  3. laman37

    laman37 Member

  4. laman37

    laman37 Member

  5. laman37

    laman37 Member

Bài viết liên quan: Hỏi về
Diễn đàn Tiêu đề Date
Hỏi đáp chung Mọi người cho em hỏi về vấn đề các khoản chiết khấu 18/11/19
Hỏi đáp chung Hỏi về phiên bản mới R45 18/12/18
Hỏi đáp chung Mẹ nào cho em hỏi chút về hóa đơn thuế trực tiếp với ạ. 23/8/17
Hỏi đáp chung hỏi về cách mở file SMD 10/5/17
Hỏi đáp chung Tập những thói quen thời trang cơ bản để trở nên lịch lãm 3/12/19

Chia sẻ trang này